1
Bạn cần hỗ trợ?

xây dựng long thành đồng nai, xây dựng biên hòa đồng nai, máy xây dựng long thành

xây dựng long thành đồng nai, xây dựng biên hòa đồng nai, máy xây dựng long thành

xây dựng long thành đồng nai, xây dựng biên hòa đồng nai, máy xây dựng long thành

Khánh thành nhà máy cà-phê tại Nhơn Trạch, Đồng Nai
22/04/2018 - 02:04:17 PM | 903
Công ty CP cà-phê Tín Nghĩa vào quý I-2017 với số vốn điều lệ là 200 tỷ đồng

Dự án Nhà máy sản xuất cà-phê hòa tan được đầu tư bởi Công ty CP cà-phê Tín Nghĩa vào quý I-2017 với số vốn điều lệ là 200 tỷ đồng, do ba cổ đông đóng góp là Tổng công ty Tín Nghĩa, Công ty CP Đầu tư Thành Thành Công và Công ty CP Dịch vụ Phú Nhuận.

 

Dự kiến, đến cuối 2019, nhà máy sẽ có công suất 5.000 tấn/năm và đến cuối năm 2021 sẽ là 10.000 tấn/năm với tổng vốn đầu tư toàn bộ dự án khoảng 100 triệu USD và sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, khép kín. Sản phẩm của nhà máy phần lớn sẽ được tiêu thụ ở thị trường Bắc Mỹ, Châu Âu và một số nước thuộc châu Á - Thái Bình Dương.

Sáng 8-12, sau gần 20 tháng thi công, lắp đặt máy móc thiết bị và chạy thử nghiệm, Tổng công ty Tín Nghĩa đã tổ chức lễ khánh thành nhà máy sản xuất cà-phê hòa tan tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch 3, xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai để xuất khẩu. Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty Tín Nghĩa Quách Văn Đức cho biết, trong bối cảnh gia tăng nhu cầu và áp lực từ người tiêu dùng, tất cả những người tham gia trong chuỗi cung ứng thực phẩm phải chứng minh tuân thủ với tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm. Việc xây dựng hệ thống an toàn thực phẩm theo FSSC 22000 tại nhà máy Cà-phê Tín Nghĩa là một thí dụ cho yêu cầu này, nhằm đáp ứng các tiêu chí bền vững theo ba khía cạnh: kinh tế, xã hội và môi trường.